Đông hủy mỡ

Dịch Vụ

Giảm béo bụng bằng công nghệ Cooldefa là bước tiến vượt bậc và mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Đây là phương pháp được ứng dụng dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt độ thấp làm đông cứng các khối mỡ. Các tế bào mỡ sẽ chết đi và dần đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Do đó, cơ thể sẽ dần thon gọn và săn chắc.

Để giảm mỡ, không ít người chọn giải pháp hút mỡ. Tuy nhiên phương pháp này có độ xâm lấn cao, cần thời gian dài hồi phục.

Báo cáo nghiên cứu của chuyên khoa da (Đại học Havard) đã chỉ rõ ra hai điểm cần lưu ý:

– Các tế bào mỡ sẽ đông cứng.

– Các tế bào gần với tế bào mỡ chỉ chết khi ở 0 độ C.

Do đó, cần có công nghệ giảm béo bụng bằng cách đông lạnh. Đảm bảo có thể loại bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn. Đồng thời sẽ không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.

Nguyên lý làm việc của công nghệ đông hủy mỡ là áp dụng phương pháp chữa trị không cần phải xâm nhập vào các tế bào (phẫu thuật). Kỹ thuật này lợi dụng nguyên lý “tác dụng đông lạnh” vào chính xác các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể, loại trừ các tế bào mỡ già cỗi. Vì vậy, công nghệ đông hủy mỡ có thể điều trị chính xác đến từng vùng thừa mỡ của khách hàng.

Việc tiếp xúc với năng lượng làm mát -9° C để giảm chất béo không xâm lấn được gọi là Apoptosis. Đây là hình thức làm chết tế bào, giúp loại bỏ các tế bào mỡ mà không gây bất kỳ tổn thương nào vào khu vực xung quanh.

– An toàn, không đau đớn, đảm bảo sinh hoạt cá nhân diễn ra bình thường.

– Duy trì kết quả lâu dài, ngăn chặn sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể

–  Hiệu quả sớm, có thể thấy sự thay đổi ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

– Dùng được với người có cơ địa khó giảm cân.

Đông hủy mỡ

Bài viết liên quan