trắng sáng da với vitamin C

TRẮNG SÁNG DA VỚI VITAMIN C

Vitamin C trị thâm và chống lão hóa, cho một làn da sáng mịn. Cũng như cách chống thâm quả táo đã gọt vỏ bằng nước chanh, trong điều trị chăm sóc da, người ta cũng ứng dụng Vitamin C để chống lão hóa, làm săn chắc da, giảm thâm, sạm cho làn da tươi sáng. Spa Phương Uyên điều trị da và chạy liệu trình Vitamin cho khách hàng hiệu quả.

  • VitaminC trị thâm và chống lão hóa, cho một làn da sáng mịn

Việc xuất hiện vết thâm, nám là do hắc tố (melanin) bị kích thích dưới  tác động của tia tử ngoại đặc biệt trong cái nắng gay gắt của mùa hè hay da bị tổn thương nhẹ. Các nghiên cứu cho thấy, chăm sóc da bằng VitaminC có thể giúp ức chế việc hình thành melanin, nhờ đó làm giảm vết thâm và cho một làn da sáng mịn.

  • VitaminC làm se nhỏ lỗ chân lông, giúp gia tăng tuần hoàn máu

VitaminC cũng có tác dụng tổng hợp sợi collagen, tạo độ đàn hồi, làm da săn chắc hơn, làm đầy các vết sẹo lõm, đặc biệt hiệu quả trong việc phục hồi da sau điều trị mụn ,sẹo . Bên cạnh đó, nó còn giúp gia tăng tuần hoàn máu, lấy đi oxygen hoạt hóa, chống lão hóa da và ức chế tiết nhờn làm se nhỏ lỗ chân lông.

  • VitaminC giúp làn da của bạn trở nên mơn mởn và trắng hồng

Để giúp làn da của bạn trở nên mơn mởn và trắng hồng một cách tự nhiên thì giải pháp chăm sóc da cùng tinh chất VitaminC đang là lựa chọn khá ưa chuộng trong thời gian gần đây.

VitaminC là chất chống oxy hoá mạnh, kích thích sự tổng hợp Collagen, duy trì sự đàn hồi, săn chắc cho da đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, tình trạng da chảy xệ.

Ngoài ra Vitamin C còn hỗ trợ cho quá trình điều trị đốm sắc tố, tàn nhang đạt kết quả tốt hơn.

Đưa Vitamin C vào da

Bài viết liên quan