Lăn kim thu nhỏ lỗ chân lông

Dịch Vụ

Sở dĩ lăn kim cùng tế bào gốc mang lại hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn da cao như vậy vì cơ chế hoạt động đặc biệt của phương pháp này. Lăn kim phát triển dựa trên chức năng lành tự lành thương của cơ thể.

Lăn kim thu nhỏ lỗ chân lông

Các bác sĩ sẽ sử dụng bánh lăn nhỏ chứa gần 200 đầu kim rất bén với kích thước khoảng 0.07 mm và độ dài 0.2 - 0.3mm, lăn nhẹ nhàng lên da. Đầu kim sẽ tạo ra các “tổn thương giả”, thúc đẩy hoạt động tăng sinh của tế bào, tái tạo tế bào mới. Các nguyên bào sợi được tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tác động, hình thành collagen và elastin. Lăn kim thúc đẩy sự sản sinh collagen lên gấp 1000% (chính vì vậy nó còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen).

Chính vì vậy lăn kim giúp tái tạo cấu trúc da, hàn gắn các vết ngăn lỗ chân lông đã bị xô đẩy giãn rộng ra khiến chúng được kéo sát lại với nhau và ngày càng se khít lại.

Đồng thời tế bào gốc được đưa vào da có chức năng tăng cường các tổ chức liên kết da, hỗ trợ sắp xếp lại các bó sợi collagen lão hóa, tăng độ đàn hồi và mịn màng của da.

Kết quả đạt được sau khi lăn kim thu nhỏ lỗ chân lông:

Da mịn màng, săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông.

Cải thiện tình trạng da bóng dầu, đẩy lùi nguy cơ phát sinh mụn.

Ngăn ngừa lão hóa da

Cải thiện tình trạng mụn, nám, tàn nhang và sẹo thâm trên da.

Tinh thần trở nên vui vẻ, tự tin, yêu đời.

Lưu ý sau khi lăn kim:

Sau khi thực hiện liệu trình lăn kim, da khách hàng sẽ có hiện tượng hơi đỏ và sẽ mất đi sau 1 - 2 ngày. Để giảm thiểu tình trạng này, da cần được chăm sóc và bảo vệ bởi các loại kem chống nắng và kem dưỡng da có nguồn gốc tự nhiên.

Hạn chế các hoạt động khiến da phải tiếp xúc lâu dưới bụi bẩn và ánh nắng mặt trời, dễ gây tổn thương cho da.

Kiêng ăn rau muống, thịt bò, đồ nếp...

Bài viết liên quan