Lăn kim trắng da

Dịch Vụ

Hiện nay, sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng không còn là điều gì quá khó khăn. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến điều trị các vấn đề về da, phục hồi da trắng sáng.

Tuy nhiên, phương pháp lăn kim cùng tế bào gốc vẫn được nhiều người biết đến hơn cả bởi khả năng làm đẹp hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn và giá thành hợp lý.

Áp dụng cơ chế tự lành thương của cơ thể, phương pháp lăn kim tạo ra các “tổn thương giả” trên da, từ đó kích thích da tăng sinh sản các mô, thúc đẩy quá trình tái tạo, phục hồi da.

Liệu pháp lăn kim sẽ tăng sản sinh collagen lên gấp 1000% giúp da mịn màng, khỏe đẹp.Đồng thời ức chế tăng sinh melanin khiến các vết nám, tàn nhang và các đốm thâm đen trên da mờ dần, thắp sáng làn da.

Tế bào gốc đẩy nhanh quá trình sửa chữa tái tạo da bằng cách phân chia vô định không giới hạn bổ sung các dạng tế bào khác nhau, tăng sinh tế bào mới, nhanh chóng cải thiện tình trạng da ngăm đen, cháy nắng.

Lăn kim trắng da

Kết quả đạt được sau khi lăn kim trắng da tại PHƯƠNG UYÊN SPA

Da được phục hồi nhanh chóng

Sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên

Cải thiện tình trạng mụn, nám, tàn nhang và sẹo thâm trên da.

Tinh thần trở nên vui vẻ, tự tin, yêu đời.

Lưu ý sau khi lăn kim:

Sau khi thực hiện liệu trình lăn kim, da khách hàng sẽ có hiện tượng hơi đỏ và sẽ mất đi sau 1 - 2 ngày. Để giảm thiểu tình trạng này, da cần được chăm sóc và bảo vệ bởi các loại kem chống nắng và kem dưỡng da có nguồn gốc tự nhiên.

Hạn chế các hoạt động khiến da phải tiếp xúc lâu dưới bụi bẩn và ánh nắng mặt trời, dễ gây tổn thương cho da.

Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp...

 

Bài viết liên quan