Massage đá nóng

Dịch Vụ

Massage đá nóng là phương pháp tuyệt vời trong việc thư giãn, giảm đau nhức cơ thể, chăm sóc sắc đẹp. Từ xa xưa, người Ấn Độ đã phát hiện ra nguồn năng lượng dào dào trong các viên đá có công dụng kì diệu trong việc giảm đau, xoa dịu cảm giác mệt mỏi của cơ xương, giúp tinh thần thoải mái. 

Với công dụng thư giãn, ngày nay, những viên đá chứa trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời đó được sử dụng phổ biến trong trị liệu sức khỏe và thư giãn làm đẹp.

Đá sử dụng trong Massage thường là đá Bazan, được mài giũa cẩn thận và đánh bóng. Đây là một loại đá đặc biệt được hình thành từ dòng nham thạch núi lửa sục sôi. Các nhà khoa học đã chứng minh lượng khoáng chất có trong đá nham thạch có công dụng rất lớn trong giảm đau, giải độc tố, thư giãn...

Khi Massage đá nóng, các viên đá với kích thước khác nhau sẽ được làm nóng với nhiệt độ nhất định sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong việc truyền, dẫn sức nóng tới những huyệt đạo của cơ thể. Massage đá nóng tác động vào cơ thể dưới dạng sóng với những rung động cực nhỏ phát sinh từ sự chênh lệch và thay đổi nhiệt độ. Nhờ đó kích thích sâu vào các huyệt đạo, tăng cường lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái,giảm căng thẳng thần kinh, giải độc tố, đả thông kinh mạch.

Massage đá nóng

Bài viết liên quan