Tắm trắng phi thuyền với bằng cám gạo - ngọc trai

TẮM TRẮNG CAO CẤP

Theo ghi chép của Đông Y cổ, cám gạo và ngọc trai được ví như thần dược của làn da trắng sáng. Trong thành phần của hai sản phẩm này gồm có nhiều tinh chất quý hiếm (vitamin, acid amin, B1, B2..) sẽ giúp hạn chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin, cản trở quá trình oxy hóa, giúp các tế bào mới trắng sáng khỏe mạnh từ bên trong. Hiệp hội Chiết xuất Dung môi Ấn Độ khẳng định trong cám gạo có chứa chất licorice với công dụng làm trắng da. Bên cạnh đó, chất 'tocopherol' tìm thấy trong cám gạo là chất chống oxy hóa thuộc nhóm vitamin E. Hóa chất "squalene" cũng có trong cám gạo rất có lợi trong việc duy trì sự đàn hồi của da. Do đó, cám gạo luôn là bí quyết để đạt được làn da sáng mịn hoàn hảo của các mỹ nhân phương Đông từ xưa đến nay.

Tắm trắng bằng cám gạo - ngọc trai

Lợi ích từ việc tắm trắng bằng cám gạo - ngọc trai?

  • Ngọc trai nghiền thành bột chứa nhiều canxi, protein, các nguyên tố vi lượng (đồng, kẽm, sát,…), nhiều axit amin, có tác dụng giảm stress, làm sạch, mịn và trắng da, tăng độ đàn hồi, giảm thiểu những nếp nhăn.
  • Tắm trắng bằng bột ngọc trai giúp da sáng đều màu rõ rệt, mịn màng, đàn hồi cao do vậy cũng giúp bắt phấn tốt hơn khi trang điểm.

Ngọc trai chứa nhiều canxi (81%), protein (15%), các chất vi lượng (đồng, kẽm, sắt..) và nhiều loại acid amin, có tác dụng cung cấp dưỡng chất cao cho làn da, làm da sáng mịn từ bên trong, đồng thời kiểm soát sắc tố da. Các tác dụng của tích cực của cám gạo và ngọc trai kết hợp với các thao tác massage chuyên sâu, sự hỗ trợ của tinh dầu, kem dưỡng trắng da giúp hiệu quả tắm trắng toàn thân được lâu bền và tuyệt đối an toàn.

Bài viết liên quan